DU LỊCH QUY NHƠN MÙA NÀO ĐẸP NHẤT?

Ngày đăng : 05/03/2018 | Lượt xem : 1004

Bạn muốn đi du lịch ở Quy Nhơn? Bạn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về Quy Nhơn từ địa điểm tham quan cho đến ẩm thực nhưng bạn chưa biết Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.
 
1. Thời tiết của Quy Nhơn qua 4 mùa
 
1. Thời tiết của Quy Nhơn qua 4 mùa
 
Mùa xuân ở Quy Nhơn có thời tiết rất mát mẻ, nắng nhẹ rất thích hợp để du lịch nhưng khoảng cuối mùa xuân thường có những cơn mưa phùn. Thời tiết có mưa phùn sẽ làm cho chuyến du lịch của bạn không mấy hoàn hảo. 
Mùa hè ở Quy Nhơn cũng giống với mùa hè ở hầu hết các tỉnh miền Trung rất nóng bức. Vào mùa hè thời tiết ở đây rất khó chịu, nắng gắt khiến bạn cảm thấy mệt mỏi không còn hứng thú để tham quan du lịch. 
Mùa thu ở Quy Nhơn khá đẹp mặc dù vẫn có mưa, tuy nắng còn gắt nhưng vẫn đỡ oi bức hơn mùa hè. 
Mùa đông ở đây không quá lạnh như miền Bắc nhưng lại thường xuyên hứng chịu những cơn bão ngoài biển đổ vào. Vì vậy, Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất chắc không phải là mùa đông rồi.
 
2. Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất?
 
2. Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất?
 
Bạn có biết Quy Nhơn mùa nào đẹp không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay lập tức, cùng theo dõi nhé. 
Để có được một chuyến đi vui vẻ và để lại nhiều kỷ niệm, bạn nên đến Quy Nhơn vào khoảng thời gian cuối mùa xuân đầu mùa hè. Thời gian này, tần suất những cơn mưa xuân đã giảm bớt và cái nắng của mùa hè cũng chưa đủ oi bức. Đây được xem là thời điểm đẹp nhất để du lịch Quy Nhơn 
Ngoài ra, vào thời gian này biển ở Quy Nhơn rất đẹp, nước trong xanh và vô cùng mát. Bạn có thể ngâm mình trong nước đến khi nào cũng được, nếu thích bạn có thể nằm trên bờ biển tắm những ánh nắng dịu nhẹ để giúp da chắc khỏe hơn.
 
3. Những điểm cần lưu khi đi du lịch ở Quy Nhơn
 
3. Những điểm cần lưu khi đi du lịch ở Quy Nhơn
 
Khi bạn đến Quy Nhơn để du lịch, bạn nên lưu ý những điều sau để chuyến đi diễn ra suôn sẻ hơn: 
Trước khi đến thành phố biển Quy Nhơn bạn nên tìm hiểu qua một số từ địa phương mà dân bản địa ở đây sử dụng. Việc tìm hiểu ngôn ngữ địa phương giúp bạn tránh được tình trạng hiểu nhầm ý của câu nói hoặc nghe nhưng không hiểu họ nói gì. 
Ở biển Quy Nhơn hay có cá Mập xuất hiện nên các bạn lưu ý là nên tắm biển ở những khu vực có nhiều người và những nơi không có biển cảnh báo sự xuất hiện của cá Mập. 
Điều cuối cùng bạn cần chú ý khi đi du lịch Quy Nhơn là phải bảo vệ cẩn thận tài sản của mình. Bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt theo bên người để tránh gặp phải trường hợp móc túi, cướp giật. Bạn nên để tiền trong thẻ ATM xài bao nhiêu thì rút ra bấy nhiêu. 
Hy vọng rằng, những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn bổ sung thêm một số thông tin vào sổ tay du lịch của bạn. Qua đây, chắc bạn cũng đã biết được Quy Nhơn mùa nào đẹp nhất và Quy Nhơn nên đi mùa nào rồi đúng không? Cảm ơn các bạn dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi.
 

Tin tức liên quan

Open

Menu