TỔNG HỢP 5 KHU FOOD COURT HOT NHẤT Ở BANGKOK

Ngày đăng : 05/03/2018 | Lượt xem : 873

Thái Lan, đất nước chùa vàng với những điểm du lịch hấp dẫn cùng với nền ẩm thực phong phú nổi tiếng trên Thế Giới. Ở Bangkok có 6 khu Foodcourt hot làm mê mệt những người sành ăn
 
1. MBK Food Island
 
Kết quả hình ảnh cho mbk food court
 
MBK Food Island nằm ở tầng 6 của MBK Center, ngã tư đường Th Phra Ram I và Th Phayathai, mở cửa từ 10 giờ sáng tới 10 giờ tối. Giá cho đồ ăn nơi đây từ 35 đến 150 baht. Khu ẩm thực này đã trải qua nhiều cuộc biến đổi vào năm 2015. Cha đẻ của những món ăn ở đây đã tiếp tục cung cấp các sản phẩm ẩm thực ngon tuyệt vời cho hàng chục cửa hàng bán những món ăn truyền thống Thái, những món ăn mang hơi thở giao thoa giữa ẩm thực Thái Lan và Trung Hoa, và những món ăn Quốc tế.
 
2. Gourmet Paradise
 
2. Gourmet Paradise
 
Nằm ở tầng trệt khu Siam Paragon, số 991/1 đường Th Phra Ram I, Gourmet Paradise cũng là một khu foodcourt ở Bangkok này. Nơi đây có một chuỗi cửa hàng phục vụ những món ăn nhanh phổ biến trên thế giới,dành cho những người thường xuyên bận rộn với công việc. Thêm nữa, còn có các nhà hàng bán đồ ăn địa phương Thái, và những trung tâm mang phong cách foodcourt, với những món ăn đặc sắc riêng. Gourmet Paradise mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối, với mức giá cho các món ăn từ 35-500 baht.
 
3. Food Republic
 
3. Food Republic
 
Food Republic là khu Foodcourt nằm ở tầng 4 Siam Center, giao giữa đường Th Phra Ram I và đường Th Phayathai, mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối, với mức giá từ 30-200 baht. Đây là Foodcourt đẹp nhất thành phố, mang đặc trưng phong cách pha trộn giữa Thái Lan và Quốc tế (mà hầu hết là ở châu Á). Food Republic tạo cảm giác vừa trẻ trung, vừa hiện đại. Du khách đến đây đặc biệt ấn tượng và thích mê với những món Muslim Thái, mà nơi đây gọi là “cơm cà ri”.
 
4. Food Loft
 
4. Food Loft
 
Food Loft nằm ở lầu 6 Central Chidlom, số 1027 đường Th Phloen Chit. Trung tâm Foodcourt ở Bangkok này mở cửa phục vụ từ 10 giờ sáng tới 10 giờ tối, với giá cho những dĩa thức ăn từ 65-950 baht. Food Loft là nơi đi đầu về thể loại Foodcourt quy mô lớn được nâng cấp ở đây, cũng là mô hình thu nhỏ chứa những nét ẩm thực từ nhiều nước trên thế giới như là Ấn Độ, Ý, Nhật Bản và những quốc gia khác.
 
5. Eathai
 
5. Eathai
 
Eathai mở cửa từ 10 giờ sáng tới 10 giờ đêm, nằm ở tầng hầm của trung tâm mua sắm Central Embassy, số 1031 đường Th Phloen Chit. Khu Foodcourt này mới được mở rộng, và chỉ bán các món ăn Thái và chỉ các món ăn Thái mà thôi. Ẩm thực ở đây bắt nguồn từ nhiều ngõ ngách trên đất nước Chùa Vàng, bao gồm cả những nhà hàng và hàng quán nổi tiếng của Bangkok.

Tin tức liên quan

Open

Menu